NEWS

Home   >  NEWS

Hikvision 4.0 by Digital Focus

Hikvision 4.0 by Digital Focus เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ประชุมยาวนาน (8 ชม) กับ Mr. Greg Asia Pacific Marketing Director (อำนาจสูงสุด ) และ Micheal GM Hikvision Thailand ข้อสรุปทางผู้ใหญ่ Hikvision สั่งให้สนับสนุน Digital Focus มิตรแท้ สร้างชื่อและจำหน่าย Hikvision เพียงยี่ห้อเดียว มากว่า 11ปี ในการเข้าตลาดหลักทรัพย์อย่างเต็มที่ โดยจะมีการคุมราคาขาย อย่างเข้มงวดให้ DGF ขายสินค้าทุกตัว ตั้งแต่กล้องใช้ในบ้าน ( Jigami) ,กล้องติดรถขนส่ง ผ่าน 3G ถึงกล้องใช้ในโครงการ Smart City จะมีการปรับปรุงโครงสร้าง การบริหาร เครือข่าย ตัวแทนจำหน่าย Hikvision by Digital Focus ใหม่ ด้วยโปรแกรม Copy จาก Europe โดยเน้นความรู้สินค้า ผลประโยชนํได้ตามเป้าหมายที่ทำได้ การส่งเสริมการขาย การบริการหลังการขาย การควบคุมราคา เพิ่มสินค้าIoTของ Hikvision ที่มีกำไรดีมาจำหน่าย เน้นให้ตัวแทนจำหน่ายมีกำไร ทำธุรกิจที่ยั่งยืนร่วมกันบริหารการขายผ่าน

Share this:

Facebook
Twitter
WhatsApp

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

สมัครตัวแทนจำหน่าย

ข้อความสำหรับขอความยินยอมในหน้าเว็บไซต์ https://digitalfocus.co.th หากท่านยินยอมให้บริษัทประมวลผลข้อมูลในกรณีใดๆ กรุณาทำเครื่องหมาย / ในช่องด้านหน้า